Nhận tin khuyến mãi

Bạn hãy nhập địa chỉ Email ở dưới đây để nhận được tin khuyến mãi sớm nhất từ Thanh Thủy Resort.

Tắm nước khoáng nóng

  14/02/2017

Tắm nước khoáng nóng Thanh Thủy Resort

Thanh Thủy Resort được biết đến là khu nghỉ dưỡng có nguồn nước khoáng nóng tốt nhất Miền Bắc.

Thanh Thủy Resort được xây dựng đầu tiên tại khu du lịch nước khoáng nóng Thanh Thủy. Vì thế Thanh Thủy Resort có vị trí đặc biệt thuận lợi cho nguồn nước khoáng nóng dồi dào và có chất lượng cao hơn các nơi khác trong vùng.

Hiểu được lợi thế của mình Thanh Thủy Resort đã đầu tư xây dựng hồ bơi, hồ tắm nước khoáng nóng rất rộng, có tầm nhìn thiên nhiên thơ mộng nhằm giúp cho quý khách có những trải nghiệm thoải mái nhất khi ngâm mình trong làn nước khoáng nóng.

Nếu bạn chưa biết, thì tắm nước khoáng nóng tại Thanh Thủy Resort là liệu pháp trị liệu vật lý tổng hợp, rất có lợi cho sức khỏe.

Thủy trị liệu: ngâm toàn bộ cơ thể trong làn nước khoáng nóng của Thanh Thủy Resort sẽ làm giảm cường độ co cơ, rất tốt cho những người bị giảm vận động, bị khớp mãn tính, giúp phục hồi chức năng khớp, cơ. Bên cạnh đó nước khoáng nóng Thanh Thủy Resort còn giúp lưu thông mạch máu, phục hồi chức năng hô hấp, rất tốt cho người bị bệnh về hô hấp, tim mạch, suy nhược cơ thể sau khi bị ốm.

 

Nhiệt trị liệu: dùng khăn, hoặc đắp bùn khoáng nóng lên vùng cơ thể, tận dụng nhiệt độ tự nhiên của làn nước khoáng nóng tại Thanh Thủy Resort sẽ giúp cho các mao mạch và lỗ chân lông giãn nở, rất tốt cho lưu thông máu, giúp phục hồi các bệnh viêm cơ, viêm khớp, tan vết bầm tím. Bên cạnh đó hơi nóng còn có tác dụng thư giãn, giảm stress giúp quý khách ngủ ngon hơn.

Khoáng trị liệu: tận dụng khoáng chất quý hiếm trong làn nước khoáng nóng của Thanh Thủy Resort. Ngâm mình để các khoáng chất thẩm thấu qua da, bổ sung khoáng chất có lợi cho cơ thể như sắt, canxi, dưỡng da, tăng cường sức khỏe.

 

Bình luận